แนะนำซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับ 4 บริษัทประกันที่ให้ความมั่นใจได้ดี

ป้ายโฆษณา takecare2u.com

share-facebook

ก่อนที่เราจะไปกล่าวถึงการทำประกันกับบริษัทไหนคุ้มค่ามากที่สุดนั้น เราควรเข้าใจก่อนว่า “ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1” นั้นหมายถึงประกันรถยนต์ประเภทไหน ซึ่งตามหลักแล้วเป็นการคุ้มครองที่เรียกได้ว่าครอบคลุมมากที่สุดและดีที่สุด การคุ้มครองจะมีตั้งแต่ผู้เอาประกัน คู่กรณี บุคคลภายนอก ทรัพย์สิน

ซึ่งการช่วยเหลือเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ว่าผู้เอาประกันจะเป็นคนผิดหรือถูก การคุ้มครองยังมีเกี่ยวเนื่องนอกเหนือจากอุบัติเหตุได้อีก คือกรณีที่รถยนต์สูญหาย น้ำท่วมจนเครื่องยนต์ต้องเข้าเคลม ไฟไหม้ หรืออื่นๆ แล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละบริษัทด้วย แต่ข้อเสียของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มักจะมีราคาแพงตามความครอบคลุมที่กว้าง ดังนั้นการเลือกซื้อกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ต่างๆ จึงจำเป็นต้องนำมาเปรียบเทียบให้ดี โดยมีบริษัทที่น่าสนใจ ให้ผู้ที่ต้องการลองเลือกนำไปพิจารณากันได้ตามความเหมาะสม

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก บริษัทวิริยะประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก บริษัทวิริยะประกันภัย

ยังคงเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยครบวงจรที่ครองใจคนมานักต่อนัก แม้จะมีปัญหาเกิดขึ้นบ้าง แต่เมื่อเทียบกับเจ้าอื่นแล้ว ที่นี่เป็นการทำประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองได้ตรงใจมากที่สุด โดยเฉพาะการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ใครๆ ต่างก็เชียร์ให้วิริยะเป็นตัวเลือกที่จะไม่ผิดหวัง แต่กระนั้นอาจจะมีเบี้ยประกันที่แพงสมกับการรับประกันอยู่พอสมควร ซึ่งการคุ้มครองสูงสุดนี้ จะคุ้มครองกันตั้งแต่ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ไปจนถึงอนามัยของบุคคลภายนอก

ครอบคลุมความเสียหายทางด้านทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ไม่จนถึงกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหาย ไฟไหม้ และความเสียหายของรถยนต์คันที่เอาประกัน เป็นบริษัทที่มีความครอบคลุมความเสี่ยงสูง จนได้รับคะแนนความคุ้มครองที่ดีจากผู้เอาประกันมาแล้วนักต่อนัก

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1

ที่อยู่ : บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 121/7, 121/14-23, 121/25-28, 121/104 ชั้น 2-6 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
Call : 0-2239-1557
Website : http://www.viriyah.co.th/

ประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทกรุงเทพประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทกรุงเทพประกันภัย

สำหรับตัวกรุงเทพประกันภัย บริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นแนวหน้าที่แอบมีค่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แพงไม่แพ้ไปกว่าของวิริยะ แต่สำหรับการครอบคลุมความเสี่ยง ก็ถือว่าอยู่ในจุดที่สมเหตุสมผลเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการซื้อที่ไม่ยุ่งยาก ผ่านง่าย ไม่มีตุกติด แถมเมื่อถึงเวลาเคลมก็รวดเร็วทันใจ รถเข้าซ่อมไว ไม่ต้องรอนาน

ผู้เอาประกันยังสามารถเลือกซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง และแต่ละอู่ซ่อมก็มีมาตรฐาน มีบริการ Quick Repair ซึ่งช่วยให้การเคลมทำได้ง่าย คุ้มครองทั้งตัวรถยนต์ของผู้เอาประกันไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผิดหรือถูก ยังรวมไปถึงกรณีที่รถยนต์ไหม้ เกิดการสูญหาย ก็จะมีการชดใช้ค่าเสียหายส่วนดังกล่าวให้ตามที่ระบุเอาไว้ในกรรมธรรม์ด้วย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ อาคารกรุงเทพประกันภัย 25 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ
Call : 02-285-8888
Website : http://www.bangkokinsurance.com/

ประกันรถชั้น 1 บริษัทสินมั่นคงประกันภัย

ประกันรถชั้น 1 บริษัทสินมั่นคงประกันภัย

สำหรับสินมั่นคงประกันภัยเป็นการทำประกันรถยนต์ที่มีเบี้ยประกันไม่สูงมากนัก หากเปรียบเทียบกับบริษัทแรกๆ ที่กล่าวไปข้างต้น ส่วนการบริการความครอบคลุม แม้จะอยู่ในประกันภัยชั้น 1 ก็ยังถือว่าถูก และให้การบริการที่ดีใช้ได้ และแนะนำว่าผู้เอาประกันที่ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้มั่นใจที่สุด

แนะนำว่าควรเลือกซื้อผ่านบริษัทโดยตรง แม้จะเป็นโบรกเกอร์ที่มีความรู้ หรือตัวแทนประกัน ก็ล้วนเป็นกลุ่มที่เราอาจได้ข้อมูลไม่ครบตามจริงก็ได้ มีประเภทการคุ้มครองให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการประกันรถยนต์ตามวัยตั้งแต่อายุ 30 ปีขึ้นไป เบี้ยประกันตอนนี้เริ่มต้นในราคาที่ไม่แพงจนน่าใจหาย

มีให้เลือกประกันซ่อมศูนย์หรือจะซ่อมอู่ก็ได้แล้วแต่ความสะดวก นอกจากนี้ยังมีประกันตามไมล์ หรือระยะทาง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยใช้รถยนต์ เบี้ยประกันชั้น 1 ก็จะเริ่มต้นถูกลงมาอีกหน่อย แถมยังมีสโลแกนให้ผู้เอาประกันมั่นใจเอาไว้อีกว่า “มาเร็ว เคลมเร็ว” ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่น่าประทับใจใช้ได้สำหรับค่าเบี้ยเลยทีเดียว

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) ลำสาลี 1 เขต บางกะปิ บางกะปิ กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร : 02-378-7000

ประกันรถชั้น 1 บริษัทประกันคุ้มภัย

ประกันรถชั้น 1 บริษัทประกันคุ้มภัย

สำหรับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของบริษัทประกันคุ้มภัยคนที่ใช้มาส่วนมากแล้วจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เมื่อเกิดเหตุ ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการเคลม เคลมไว ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แถมเบี้ยประกันก็อยู่ในราคาถูกคุ้มค่า แถมหากไม่ได้เครมในช่วงปีแรก อาจจะได้รับโชคลดราคาเบี้ยประกันในปีที่ 2 อีกด้วย เบี้ยประกันในแต่ละปีไม่เพิ่มขึ้นให้เราตกใจเล่น แถมเบี้ยยังลดลง มีจุดที่ทำให้หลายคนอาจใช้เวลาพิจารณากันสักหน่อย

นั่นก็คือหากเป็นการทำประกันรถยนต์ในต่างจังหวัด อู่ซ่อมที่เชื่อมกับบริษัทนี้จะมีน้อยมาก ส่วนหากเป็นรถยนต์ในกรุงเทพฯ ก็ถือว่าไม่มีปัญหา ส่วนเรื่องของผลการซ่อม มีทั้งซ่อมศูนย์และซ่อมอู่ เคลมกันแบบสดๆ รวดเร็วทันใจ ผลการซ่อมดีน่าพึงพอใจสำหรับผู้เอาประกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จนในปัจจุบันก็ยังได้รับให้เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับคนที่

 

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^