3 บริษัทประกันภัยรถยนต์น่าทำ เอาใจคนอยากทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 โดยเฉพาะ

ป้ายโฆษณา takecare2u.com

share-facebook

คนที่ไม่อยากจ่ายเบี้ยประกันในราคาแพงจนเกินไป และมั่นใจว่าตัวเองไม่ใช่คนขับรถที่มีความประมาท ลองเลือกการทำประกันที่ช่วยลดอัตราดอกเบี้ยลงมาสักหน่อยอย่างประกันรถยนต์ชั้น 2 ที่จะช่วยคุ้มครองตามความเหมาะสม ส่วนใหญ่คนที่ทำประกันชั้นนี้จะไม่ใช่มือใหม่หรือรถใหม่ แต่จะเป็นคนที่มีความช่ำชองในระดับหนึ่งกับการใช้รถใช้ถนน หลักๆ ของประกันรถยนต์ชั้นสองจะคุ้มครองรองลงมาจากชั้น 1

แต่จะไม่มีการคุ้มครองรถยนต์ของผู้เอาประกัน ทว่าจะทำหน้าทีคุ้มครองชีวิตของบุคคลภายนอกและผู้โดยสารภายในรถยนต์คันที่เอาประกัน คุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลภายนอก คุ้มครองรถยนต์สูญหายหรือเกิดไฟไหม้ และยังมีส่วนเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้ายตามที่กรมธรรม์ระบุไว้ โดยในปัจจุบัน

การทำประกันชั้น 2 ของแต่ละบริษัทจะมีความแตกต่างกันอยู่บ้าง ตามการแข่งขันทางการตลาด ดังนั้นเราจึงมีทางเลือกสำหรับคนที่อยากทำแค่ประกันชั้นสอง ทว่าต้องการให้คุ้มค่ากับเบี้ยที่จ่ายไปแล้วล่ะก็ ลองมาดูตัวอย่างบริษัทประกันที่น่าสนใจต่อไปนี้เป็นตัวช่วยตัดสินใจอีกทาง

ประกันรถยนต์ชั้น 2 ราคาถูก บริษัทกรุงเทพประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 2 ราคาถูก บริษัทกรุงเทพประกันภัย

เปรียบเทียบตัวประกันภัยรถยนต์ชั้นสองของบริษัทแห่งนี้ จะไม่มีการคุ้มครองแต่รถยนต์ของผู้เอาประกัน แต่จะเน้นไปที่การคุ้มครองรถยนต์หาย เกิดปัญหาไฟไหม้ หรือการชดเชยทรัพย์สินให้กับบุคคลที่สามมากกว่า แต่สิ่งที่น่าสนใจสำหรับการทำประกันชั้น 2+ ของที่นี่ดูน่าดึงดูดมากกว่า แถมเบี้ยประกันก็ไม่ห่างจากกันมากนัก

เพราะการคุ้มครองจะครอบคลุมกันตั้งแต่ภัยธรรมชาติ เหตุก่อการร้าย คุ้มครองรถยนต์และผู้ขับขี่ด้วย ซึ่งแน่นอนว่ารวมไปถึงมาตรฐานหลักคือ ผู้โดยสารและบุคคลภายนอก มีการช่วยเหลือให้บริการในยามเดือดร้านทุกเส้นการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศไทย ศูนย์ซ่อมคุณภาพได้มาตรฐานที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ไม่มีส่วนจ่ายค่าความรับผิดชอบส่วนแรก เริ่มต้นที่ราคาไม่เกิน 9,000 บาท คุ้มครองสูงสุดถึง 700,000 บาท กันเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ อาคารกรุงเทพประกันภัย 25 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ
Call : 02-285-8888
Website : http://www.bangkokinsurance.com/

ประกันรถยนต์ชั้น 2 บริษัทสินมั่นคงประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 2 บริษัทสินมั่นคงประกันภัย

ที่สินมั่นคงประกันภัย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนอยากทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ในราคาที่ไม่แพงจนเกินเอื้อม สามารถซื้อประกันได้ในราคาประหยัดสุด แถมที่นี่ยังแข่งขันกับตลาดประกันภัยด้วยการมอบข้อเสนอต่างๆ มากมายให้กับลูกค้าทั่วประเทศ แน่นอนว่านี่เป็นข้อได้เปรียบที่ทำให้ผู้เอาประกันได้ความคุ้มครองที่ดี บางคนสามารถประหยัดค่าเบี้ยประกันได้สูงถึง 50 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว โดยประกันภัยรองลงมาจากชั้น 1 จะกระโดดไปที่ชั้น 2+ เลย

ซึ่งเป็นการคุ้มครองตัวรถผู้เอาประกันด้วย เบี้ยเริ่มต้นไม่เกิน 8,000 บาท การคุ้มครองยังรวมไปถึงกรณีรถยนต์ถูกไฟไหม้หรือสูญหายด้วย นอกจากนี้ยังมีแผนการจ่ายเบี้ยประกันให้เหมาะสมสำหรับแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นประกันแบบ 2+ จะถูกหรือผิดก็รับสินไหมได้เลย หรือจะเป็นการคุ้มครองแบบทั้งรถยนต์และสุขภาพภายในตัว

หรือจะเป็นประกันตามใจ เหมาะสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัด สามารถเลือกเงินคุ้มครองได้ตามความเหมาะสม ไม่ให้เดือดร้อนตัวเอง ซึ่งถือว่าเป็นการทำประกันภัยชั้น 2 ที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ ได้ความคุ้มครองตรงใจ คุ้มค่าเบี้ยประกันอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

ที่อยู่ : สินมั่นคงประกันภัย 313 ถนนศรีนครินทร์ ข.หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
Call : 02-378-7000, 1596
Website : http://www.smk.co.th/

ประกันชั้น 2 บริษัทมิตรแท้ประกันภัย

ประกันชั้น 2 บริษัทมิตรแท้ประกันภัย

เช่นเดียวกันกับการบริการด้านความรับผิดชอบหลักๆ ต่อความเสียหาย ของมิตรแท้ประกันภัยของผู้ที่เลือกทำประกันชั้น 2 จะมีการเน้นไปที่ความรับผิดชอบต่อผู้เสียหาย ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของ “บุคคลภายนอก” และ “ผู้โดยสาร” ภายในรถยนต์คันที่เอาประกัน รับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกที่เสียหาย ไฟไหม้และการสูญหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกัน

ซึ่งเป็นประกันที่รองลงมาจากประกันชั้นที่ 1 สำหรับที่นี่จะมีให้เลือกประกันชั้น 2+ ซึ่งเป็นประกันภัยที่จะให้ความคุ้มครองกับรถยนต์ของคู่กรณี และรถยนต์ของเราด้วย ที่นี่ให้เบี้ยประกันราคาประหยัด ไม่เกิน 8,000 บาทต่อปี และให้ความคุ้มครองสูงสุดมากถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียว
ที่อยู่ : บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด(มหาชน) 295 อาคารมิตรแท้ประกันภัย ถนนสี่พระยา แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ
เบอร์โทร : 02-640-7777

ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2
รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^