แนะนำ 3 บริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่ควรมีอยู่ในตัวเลือกสำหรับคนไม่อยากผิดหวัง

ป้ายโฆษณา takecare2u.com

share-facebook

เชื่อว่าทุกคนที่มีรถยนต์และต้องการเลือกทำประกันภัยรถยนต์สักแห่ง เพราะการขับขี่บนท้องถนน แม้เราจะไม่ประมาท แต่อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้เสมอแบบที่เราไม่สามารถคาดเดาได้ล่วงหน้า การทำประกันภัยรถยนต์จึงเปรียบเสมือนตัวช่วยสร้างความมั่นคงทางด้านการเงินและการรักษาหากเกิดการบาดเจ็บขึ้นมา จะได้มั่นใจว่าตัวเองจะได้รับการรักษาอย่างแน่นอน และรถยนต์ก็จะถูกเคลมด้วยค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงจนเกินไป

เรียกว่าเป็นการเฉลี่ยความเสี่ยงให้ผู้อื่นเข้ามาช่วย ด้วยการจ่ายค่าตอบแทนเป็นเบี้ยประกันให้ทางบริษัท แน่นอนว่าหากเราจะเลือกบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดคงเป็นเรื่องยาก เพราะแต่ละแห่งล้วนมีข้อดีและข้อด้อยแตกต่างกันออกไป แต่กระนั้นในบริษัทเหล่านี้ก็ย่อมมีหลายๆ บริษัทประกันรถยนต์ที่มีข้อดีให้ความคุ้มครองที่คุ้มกับค่าเบี้ยที่ผู้เอาประกันต้องจ่าย ด้วยทางเลือกต่อไปนี้ ที่จะเป็นหลายๆ ตัวช่วยเปรียบเทียบสำหรับการตัดสินใจก่อนซื้อประกันให้เหมาะกับตัวเอง ท่านที่ไม่รู้จะทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ลองแวะอ่านข้อมูลด้านล่างได้เลยจ้า

ประกันภัยรถยนต์ ราคาถูก บริษัทวิริยะประกันภัย

ประกันภัยรถยนต์ ราคาถูก บริษัทวิริยะประกันภัย

จัดได้ว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่รวบรวมเกี่ยวกับการประกันต่างๆ เอาไว้มากมาย รวมไปถึงการประกันภัยรถยนต์ด้วย เป็นบริษัทประกันอันดับต้นๆ ของไทย ชนิดที่ครองใจผู้คนมายาวนานกว่า 60 ปี ข้อดีของที่นี่เริ่มตั้งแต่ความเชี่ยวชาญในการจัดการเมื่อเกิดเหตุขึ้น มีหลายประเภทของการทำประกันเกี่ยวกับรถยนต์ให้เลือก ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของผู้ที่ต้องการซื้อประกัน

ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการขับขี่รถยนต์ การใช้รถยนต์ และการบริหารระบบการเงินของตัวเองว่าพร้อมจะจ่ายเบี้ยประกันในราคาไหนที่จะไม่เดือดร้อน การเคลมของที่นี่รวดเร็ว เมื่อเกิดเหตุ เพียงโทรแจ้ง ก็จะมีพนักงานประกันมาเป็นตัวช่วยแก้ปัญหา

พร้อมสำหรับให้เราไม่ต้องเสียเวลาไปกับการรออยู่บนท้องถนนร้อนๆ ไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายในการเคลม ส่วนใหญ่ก็จะบอกว่าไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้นเจ้าหน้าที่ก็มาถึงที่เกิดเหตุแล้ว การจัดการเคลมไม่เรื่องมาก มีการให้คำแนะนำปรึกษาที่ดี มีอู่นอกที่รองรับบริษัทวิริยะให้เราเลือกเคลมได้หลากหลายอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันภัยรถยนต์

ที่อยู่ : บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 121/7, 121/14-23, 121/25-28, 121/104 ชั้น 2-6 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
Call : 0-2239-1557
Website : http://www.viriyah.co.th/

ประกันรถยนต์ บริษัทกรุงเทพประกันภัย

ประกันรถยนต์ บริษัทกรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย หรือชื่อเต็มๆ ว่า บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในอดีตเป็นบริษัทที่ใช้ชื่ออยู่ภายใต้บริษัท เอเซียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นชื่อของบริษัทกรุงเทพประกันภัยอย่างที่เราคุ้นหูในปัจจุบัน การทำประกันภัยของที่นี่ ครบวงจรเกี่ยวกับทุกประกันภัย ซึ่งรวมถึงประกันรถยนต์และการเดินทางด้วย จุดเด่นของบริษัทแห่งนี้คือการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ว่าจะได้รับการเคลมที่น่าพึงพอใจ

มีความรวดเร็วในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานเคลม ซึ่งจะมีความเชี่ยวชาญในการจัดการที่รวดเร็ว แถมสาขายังกระขายอยู่ทั่ว ให้เราเข้าถึงการติดต่อได้สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหนไกลๆ ในส่วนของเรื่องเบี้ยประกันนั้น ก็ขึ้นอยู่กับราคาของการเคลมว่าครอบคลุมอยู่ในระดับไหน

หากป้องกันความเสี่ยงสูง ค่าเบี้ยก็สูงตามไปด้วย ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ต้องการเอาประกัน อีกทั้งที่นี่เปิดกิจกรรมทำประกันมาอย่างยาวนานกว่า 70 ปีแล้ว มั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกโกงหรือเอาเปรียบ หากอ่านข้อมูลกรมธรรม์ให้ดีแล้ว และเงินทุนในการจดทะเบียนยังสูงเกือบ 1,100 ล้านบาทเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันภัยรถยนต์

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ อาคารกรุงเทพประกันภัย 25 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ
Call : 0-2285-8888
Website : http://www.bangkokinsurance.com/

บริษัทประกันรถยนต์ อาคเนย์ประกันภัย

บริษัทประกันรถยนต์ อาคเนย์ประกันภัย

อาคเนย์ประกันภัยเป็นบริษัทประกันที่ได้ชื่อว่าเห็นความสำคัญของผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการทำประกัน ย้อนกลับไปในอดีต ภายหลังสงครามโลกสิ้นสุด ประกันภัยรถยนต์ที่เป็นของต่างชาติ ต่างปิดกิจการหนีหายกันหมด จนทำให้ผู้เอาประกันที่จ่ายเบี้ยอยู่ถูกลอยแพ บริษัทประกันรถยนต์แห่งนี้ตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นธุรกิจที่คอยช่วยเหลือกลุ่มบุคคลเหล่านั้น ซึ่งทำให้คนไทยที่ทำประกันรถยนต์เอาไว้เริ่มกลับมามีความสบายใจมากขึ้น

ในปัจจุบันบริษัทประกันแห่งนี้ยังคงยืนหยัดการให้บริการที่เชื่อถือได้ แม้จะมีข้อดีและข้อเสียปะปนกันไปบ้าง แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าที่นี่จะเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่บกพร่องต่อหน้าที่ จริงๆ แล้วการเคลมล้วนขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้เอาประกัน มั่นใจได้กับทุนจดทะเบียนที่มากกว่า 500 ล้านบาท สินทรัพย์ที่มีในปัจจุบันตกอยู่ราวๆ 12,800 บาท มีสาขาคอยให้บริการลูกค้าทั่วประเทศไทย ครบทั้ง 75 จังหวัด รับรองว่าเหตุเกิดที่ไหน ก็จะได้รับการรับรองที่มั่นใจได้ว่ารวดเร็ว พร้อมผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการมาแล้วนักต่อนัก

ที่อยู่ : บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) 315 อาคารอาคเนย์ ชั้น 8-12 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร : สายด่วน 1726

หากจะบอกว่าประกันภัยรถยนต์ที่กล่าวมาข้างต้น

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^